Cập nhật thông tin tài khoản

Thay mặt cho BCH Hội, chúng tôi rất cảm ơn các bạn trong thời gian qua đã đồng hành cùng với Hội. Sự góp mặt của các bạn là một phần đóng góp cho sự lớn mạnh và thành công của Hội hiện nay.

Hiện tại, hệ thống quản lý thành viên đang trong quá trình chỉnh sửa để phù hợp với việc nắm danh sách Hội viên tham gia. Do đó, trong quá trình sử dụng:

* Đối với các tài khoản đã đăng ký, đã đóng phí duy trì mà chưa thể đăng nhập vào website Hội. Kính mời các bạn gửi lại thông tin phản hồi vào email hoihohapvietnam@gmail.com với dòng chủ đề là: Kiểm tra tài khoản Hội viên Hôi Hố Hấp Việt Nam.

* Đối với tài khoản đã đăng ký, đã đóng phí nhưng đã hết hạn (chưa đóng phí năm), Nếu bạn vẫn còn mong muốn trở trành Hội viên, đóng góp cho Hội thì:

Bước 1: Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng theo những thông tin sau:

-  Chủ tài khoản: Hội Hô hấp Việt Nam

-  Số tài khoản VNĐ: 0021000066888

-  Số tài khoản USD: 0021370066888

-  Mở tại: Vietcombank - Chi nhánh Hà Nội

Chú ý: Phí Hội viên là 200.000 VND/12 tháng.

Bước 2: Gửi mẫu đơn đã điền đầy đủ thông tin và bản scan giấy xác nhận nộp tiền từ ngân hàng về email: hoihohapvietnam@gmail.com

* Đối với tài khoản đã đăng ký, nhưng chưa đóng phí Hội viên, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn sau để trở thành Hội viên chính thức:

Bước 1: Tải mẫu đơn xin gia nhập hội hô hấp và điền đầy đủ thông tin:

Dành cho cá nhân:http://hoihohapvietnam.org/data/1.Don-xin-gia-nhap-Hoi-Ho-hap-Viet-Nam.docx

Dành cho tổ chức:http://hoihohapvietnam.org/data/1.Don-xin-gia-nhap-Hoi-Ho-hap-Viet-Nam.docx

Bước 2: Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng theo những thông tin sau:

Chú ý: Phí Hội viên là 200.000 VND/12 tháng.

-    Chủ tài khoản: Hội Hô hấp Việt Nam

-    Số tài khoản VNĐ: 0021000066888

-    Số tài khoản USD: 0021370066888

-    Mở tại: Vietcombank - Chi nhánh Hà Nội

Bước 3: Gửi mẫu đơn đã điền đầy đủ thông tin và bản scan giấy xác nhận nộp tiền từ ngân hàng về email: hoihohapvietnam@gmail.com

Để nhận được tư vấn rõ hơn, vui lòng nhắn trực tiếp qua trang facebook của Hội hô hấp Việt Nam, địa chỉ: https://www.facebook.com/HoihohapVietnam.VNRS