💟 LỜI TRI ÂN 💟

❣️“ Khi vào Trung tâm Hô hấp, bố tôi được các Bác sĩ và y tá đón nhận và tích cực điều trị cho cụ trong thời gian cụ nằm điều trị ở đây. Các Bác sĩ, y tá, điều dưỡng tận tình thăm khám, điều trị, chăm sóc cụ với thái độ tận tụy, niềm nở, nhiệt tình như người thân trong gia đình khiến chúng tôi vô cùng cảm phục. Đặc biệt tôi xin cảm ơn bác sĩ Nguyễn Thị Diệu Hồng đã luôn đồng hành theo dõi bệnh tình của bố tôi trong thời gian điều trị.”
💓“ Một lần nữa tôi thay mặt gia đình cảm ơn Lãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai, những người thầy đã đào tạo được những cán bộ nhân viên. Đặc biệt như Bác sĩ Nguyễn Ngọc Dư nói riêng và đội ngũ Bệnh viện Bạch Mai nói chung. Kính chúc toàn thể CBNV Bệnh viện Bạch Mai luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công và bệnh viện ngày càng phát triển tốt để ai cũng được may mắn như bố tôi.”
💗 “ Khi chưa được ghép và điều trị tại Trung tâm Hô hấp, bệnh nhân bị đợt cấp liên tục, không tự tắm gội được, có lúc rất nguy kịch… May mắn đã được các Bs nhóm Tế bào gốc điều trị, chăm sóc. Sức khỏe bn đã cải thiện nhiều mình rất mừng và biết ơn… Cảm ơn và cảm ơn rất nhiều các BS Thủy, BS Trang, BS Nghĩa, BS Đô, BS Bằng, BS Hải cùng các BS, ĐD mà mình không biết tên. Các BS, ĐD rất nhẹ nhàng và quan tâm chu đao đến bn”
 
💖 Đây chỉ là một vài dòng trong rất nhiều những thư cảm ơn, tri ân của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân gửi đến các Bác sĩ, Điều dưỡng, nhân viên y tế đang làm việc tại Trung tâm Hô hấp – Bệnh viện Bạch Mai.
 
Đây là niềm vui, niềm hạnh phúc và là niềm khích lệ lớn đối với tập thể lãnh đạo và nhân viên y tế của Trung tâm Hô Hấp, là động lực giúp Trung tâm ngày càng hoàn thiện, tiếp tục cải tiến nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân trong thời kỳ mới.
 
💝 Trung tâm Hô hấp xin phép thay mặt cho toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Bạch Mai gửi những lời cảm ơn, những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bệnh nhân cùng gia đình.

 

Chia sẻ trên:

Các tin khác