Chương trình đào tạo y khoa liên tục: “Chẩn đoán sớm và điều trị ung thư phổi giai đoạn sớm - Cơ hội và thách thức“

Kính thưa Quý Bác sĩ/ Dược sĩ, Ung thư phổi là ung thư thường gặp đứng thứ 2 về tỉ lệ mắc và tỉ lệ tử vong tại Việt Nam. Hiện nay, có tới 70% bệnh nhân ung thư phổi ở Việt Nam phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn, điều trị khó khăn và thời gian sống thêm không nhiều. Những nghiên cứu lớn trên thế giới được thực hiện cho thấy việc tầm soát ung thư phổi mang lại lợi ích trong việc giảm mức độ bệnh tật cũng như giảm được tỷ lệ tử vong do ung thư phổi gây ra. Bên cạnh đó, việc tiếp cận chẩn đoán chính xác UTP với sự kết hợp đa chuyên khoa: hô hấp, ung thư, ngoại lồng ngực, chẩn đoán hình ảnh, giải phẫu bệnh, sinh học phân tử cũng rất quan trọng.

Với mục đích hỗ trợ, cập nhật kiến thức y khoa cho các bác sỹ, điều dưỡng tại các bệnh viện trong hệ thống Telehealth và trên toàn quốc; Bệnh viện Bạch Mai sẽ tổ chức 2 buổi đào tạo y khoa liên tục với thời gian như sau:

- Buổi 1: Thời gian từ 13h30-16h30, thứ 3, ngày 13 tháng 7 năm 2021

Chủ đề: TẦM SOÁT VÀ CHẨN ĐOÁN UNG THƯ PHỔI GIAI ĐOẠN SỚM.

• Hình thức tổ chức: Trực tiếp tại Hội trường 501 - Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến - Bệnh viện Bạch Mai và trực tuyến qua nền tảng Zoom cloud meetings.

• Thành phần tham dự: Bác sĩ và học viên (Đại biểu tham dự KHÔNG phải đóng phí và được cấp chứng nhận đào tạo miễn phí).

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Link 1 (Click here)

Link 2 (click here)

Chương trình được tài trợ bởi Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam vì mục đích giáo dục y khoa.

Trân trọng cảm ơn!

Chia sẻ trên:

Các tin khác